Mua mắm tép chua ở đâu TpHCM?

Người miền Trung có rất nhiều món mắm dân dã nhưng hấp dẫn, cứ ăn là nhớ, là ghiền. Một trong số đó phải kể đến mắm tép chua. Những con tép nhỏ xíu nhưng ngọt ngon, đậm đà. 

Mắm tép chua mua ở đâu

THÔNG TIN SẢN PHẨM MẮM TÉP CHUA Ở TPHCM

  • Thành phần: tép biển, muối, nước mắm, tỏi, ớt, riềng, đường
  • Quy cách đóng: đóng hủ
  • Trọng lượng: 500gr
  • Bảo quản: để ngăn mát tủ lạnh
  • Hạn sử dụng: 6 Tháng 

MUA MẮM TÉP CHUA Ở ĐÂU TPHCM?

Mọi người muốn mua mắm tép chua miền Trung ngon chuẩn vị, an tâm về chất lượng, giao nhanh tại TpHCM thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây: 

ĐẶC SẢN NGON 3 MIỀN

☎️ Giao hàng nhanh: 0973895089 (zalo)

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/dacsanngoncanuoc

🌐 Website: https://dacsanngon3mien.net/

👉 Giao hàng tận nơi toàn quốc

📌 Tại Tp.HCM chúng tôi có giao nhanh nhận ngay.

Những người miền Trung lớn lên cùng với hương vị mắm nơi đây, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.

Khi mua hàng tại đây quý khách có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách cụ thể, để quý khách có thể yên tâm chọn mua. 

Khi khách hàng đồng ý đặt mua, thì chúng tôi sẽ tiến hành lên đơn ngay. Với khách hàng ở TpHCM thì chỉ trong vòng 1-4 tiếng là có thể nhận được hàng. Trong trường hợp khách chưa cần gấp, ở xa quận 9, phí ship cao thì có thể chờ chúng tôi qua ngày hôm sau, sẽ gửi hàng lên Tân Bình và đặt giao, như vậy sẽ giúp tiết kiệm phí ship. 

Khách hàng ở tỉnh thì chúng tôi sẽ cuốn băng keo, bọc chống sốc, đóng thùng để đảm bảo “an toàn” cho hủ mắm khi giao tới tay quý khách hàng. 

Từ nay mọi người muốn mua mắm tép chua tại TpHCM thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đặt mua nhanh chóng, dễ dàng, nhận được sản phẩm như ý. 

GIÁ MẮM TÉP CHUA TẠI TPHCM BAO NHIÊU?

Mắm tép chua tại TpHCM có giá 65.000 vnđ/hủ 500gr. Vài chục nghìn là mọi người đã có được hủ mắm đậm đà hương vị quê, mộc mạc, dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn cho bữa cơm của gia đình mình. 

Sản phẩm mắm tép của chúng tôi tép được lựa chọn cẩn thận, sơ chế tỉ mỉ và được ướp gia vị bởi người có kinh nghiệm nhiều năm, nên chất lượng của hủ mắm đáng với đồng tiền bỏ ra. 

=>Mời mọi người xem thêm: Mắm ruốc Phú Yên nguyên chất

CÁCH ĂN MẮM TÉP CHUA

mắm tép chua TpHCM

Cách ăn mắm tép chua như thế nào? Mắm tép ăn với gì ngon? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. 

Mắm tép khi ăn mọi người pha với ớt tỏi đường, nặn thêm tí chanh vào, nếm nếm cho vừa vị rồi thưởng thức. 

Mắm tép chua khi pha mọi người có thể dùng:

  • Chấm thịt luộc
  • Chấm rau luộc
  • Ăn cùng với bún
  • Ăn cơm nóng
  • Chấm bánh tráng cuốn thịt

Vị ngon đậm đà và hấp dẫn

Với chia sẻ trên của chúng tôi mọi người cũng đã trả lời được thắc mắm mua mắm tép chua mua ở đâu TpHCM, khi cần liên hệ đặt mua nhanh chóng, không lo về chất lượng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong thời gian qua.

CÁCH LÀM MẮM TÉP CHUA TẠI NHÀ

cách làm mắm tép chua

Nhiều người muốn biết cách làm mắm tép chua tại nhà thì chúng tôi sẵn sàng chia sẻ để khi nào có điều kiện thì mọi người có thể tự mình làm. 

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Tép tươi (mọi người phải chọn mua tép thật tươi thì làm mắm mới ngon): 2kg
  • Rượu trắng: 1 chén
  • Nước mắm ngon: 750ml
  • Đường: 500gr
  • Ớt bột
  • Riềng thái sợi/riềng cắt lát
  • Lá ổi

Sơ chế tép

Tép sau khi mua về mọi người đem rửa sạch nhiều lần bằng nước muối pha loãng. Sau khi rửa tép sạch mọi người xốc cho ráo nước, rồi cho tép vào thau khô. 

Tiếp đến cho vào thau tép chén rượu trộn đều và để yên khoảng 40 phút. 

Nấu nước mắm ngâm mắm tép

Mọi người lấy nồi cho cho vào 750ml nước mắm, 500gr đường. Sau đó bắt lên bếp nấu. Nấu cho đường tan mọi người tắt bếp, để nguội. 

Trộn ngâm mắm

Sau khi ngâm với rượu được 40 phút tép chuyển sang màu hồng nhạt, mọi người cho ra rổ xóc ráo, rồi đem phơi nắng 15 phút. 

Phơi xong mọi người cho tép vào cái nồi sạch, cho ớt bột, riềng thái sợi và hỗn hợp nước mắm đã để nguội vào và trộn đều. 

Cho mắm tép vào hủ

Sau khi trộn mắm tép xong, mọi người múc mắm tép vào hủ sạch, xếp riềng cắt lát kín mặt tép, xếp lá ổi lên trên và dùng nẹp tre ấn xuống, đậy kín nắp hủ lại.

Sau đó đem hủ mắm tép phơi nắng 2 tuần, thì tép chín đỏ rất đẹp. Mọi người đổ mắm tép ra thau, cho thêm tỏi thái lát vào trộn đều. 

Sau đó múc mắm lại vào hủ, xếp riềng, lá ổi, như lúc đầu và tiếp tục phơi nắng thêm khoảng 2 tuần. Khi nào thấy tép nổi lên và nước lắng đáy lọ là có thể sử dụng được.

Mắm có mùi thơm, vị chua nhẹ, ngọt mặn là đã thành công!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách pha mắm ruốc để quết lên món bánh tráng nướng

Trứng chiên mắm ruốc đậm đà, lạ miệng

Mắm ruốc xào sả thịt và đậu phộng ấm bụng cho ngày mưa